501 West Fairbanks Avenue

Winter Park, FL 32789

CALL: (407) 622-7202

 Login    Register 
 
 
Home
 
 
About Us
 
 
Map
 
 
Contact Us
 
 
  User Profile    July 12, 2020
My Profile Minimize
Profile Avatar
xaydungnhacua
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm xin kính chào quý vị. Mời quý vị tham khảo bài viết bảng báo giá sửa chữa nhà. Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân lành nghề, thời gian qua công ty chúng tôi đã thiết kế thi công sửa chữa rất nhiều căn nhà cũ tại Tp HCM và được nhiều Gia chủ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Hiện nay trên địa bàn Tp HCM rất nhiều ngôi nhà ở đã cũ kỹ do thời gian xây dựng đã lâu hay xây dựng không đúng kĩ thuật, xảy ra tình trạng nứt, ố, thấm dột… Chính vì những điều này mà làm cho quý vị không được thoải mái vui vẻ khi ở trong một căn nhà đã xuống cấp.

Quý vị muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở hay gia đình quý vị vừa mua một căn nhà, căn nhà có một số vấn đề mà quý vị không hài lòng. Quý vị muốn sửa chữa nhà mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý, nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế nhà bạn. Quý vị hãy gọi chúng tôi, công ty chuyên sửa nhà, chúng tôi sẽ tới ngay khi có yêu cầu và tư vấn kĩ thuật sửa nhà cụ thể, nhiệt tình cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cụ thể gửi quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi gồm có:

1/ Sửa chữa nhà cũ, sửa chữa nhà ở, xây dựng nhà trọn gói, sửa chữa nhà tại TP.HCM, văn phòng, căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà cấp 4,…Việc chọn một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp để giao ngôi nhà của mình là một điều vô cùng cần thiết. Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm tự hào là một trong những công ty chuyên về dịch vụ sửa nhà uy tín tại TPHCM. Dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ của chúng tôi bao gồm:

2/ Sửa nhà đúc giả, sửa nhà nâng tầng,san lấp nâng nền nhà.

3/ Sửa nền, tường, vách ngăn, xây thêm vách ngăn phòng mới.

4/ Phá dỡ, lắp đặt sàn nhà, ốp lát tường gạch, sơn tường nhà.

5/ Đi lại hệ thống điện nước cho toàn bộ nhà.

6/ Sửa chữa và xây thêm nhà vệ sinh,…

7/ Thi công trần thạch cao

8/ sửa chữa cửa các loại, thi công alu, bảng hiệu đèn,…

9/ Trang trí nội thất, đóng tủ,bàn,ghế….và những dịch vụ khác

Để báo giá sửa nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn, các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm sửa chữa nhà tốt nhất xuống nhà các bạn, khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kĩ thuật, bảng dự toán, sao cho đúng theo yêu cầu của Gia chủ mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí đúng và hợp lý, rõ ràng nhất.

trường huấn luyện chó, huấn luyện chó, huấn luyện chó, huan luyen cho

https://tbpdigital.org/forums/user/xaydungnhacua/, http://www.zimsentinel.com/forums/user/xaydungnhacua/, http://www.landingpageburger.com/forums/users/xaydungnhacua/, http://www.3rdheswall.org.uk/forums/user/xaydungnhacua/, https://sexualmed.org/forums/users/xaydungnhacua/, http://connecteur.info/forums/users/xaydungnhacua/, https://data-sci.info/forums/user/xaydungnhacua/, http://ratecraftbeer.com/forums/users/xaydungnhacua/, http://www.vagadvanshvelo.com/forums/user/xaydungnhacua/, http://iskra.club/forums/users/xaydungnhacua/, https://dreamsorientedcomputing.com/forums/user/xaydungnhacua/, https://modernessentialsforum.com/forums/users/xaydungnhacua/, http://denobilictps.in/forums/user/xaydungnhacua/, http://www.gp1.hr/forums/user/xaydungnhacua/, http://www.auto-variety.com/webboard/users/xaydungnhacua/, http://www.cctabletop.com/forums/users/xaydungnhacua/, http://www.sungrakberea.org/forums/user/xaydungnhacua/, http://nilss.org/forums/users/xaydungnhacua/, https://ircd-consulting.com/groupes/xaydungnhacua/, https://worldhealthcup.com/forums/user/xaydungnhacua/, https://academist.elated-themes.com/forums/users/xaydungnhacua/, https://iacademy.mikado-themes.com/forums/users/xaydungnhacua/, http://helpsindhi.org/groups/xaydungnhacua/, https://blocktek.university/groups/xaydungnhacua/, http://swnut77.com/forums/user/xaydungnhacua/, http://ditlppl.ro/forums/user/xaydungnhacua/, https://eternally.rip/groups/xaydungnhacua/, https://irmadevita.com/forums/user/xaydungnhacua/, https://www.etfiyat.com/forums/user/xaydungnhacua/, http://unpaidmedia.com/groups/xaydungnhacua/, http://urologbun.ro/forums/user/xaydungnhacua/, http://mykooiker.com/groups/xaydungnhacua/, https://www.howtogrow.com/forums/user/xaydungnhacua/

  
 
  Copyright 2009 by DotNetNuke Corporation   Terms Of Use  Privacy Statement